Vé máy bay đi Bangkok

Đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất của hãng hàng không Thai Airways ở Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM để có một chuyến du lịch Thái Lan lý tưởng.

Đặt vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok

Hiện nay, Thai Airways cũng như các hãng hàng không khác tại Việt Nam khai thác tuyến bay đi Bangkok từ sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Các hãng hàng không chính khai thác tuyến bay Việt Nam – Bangkok tại Việt Nam có thể kể đến như: Vietnam airlines, Thai Airways, Qatar Airways, …

Là hãng hàng không quốc gia Thái Lan, Thai Airways đang khai thác tuyến bay Việt Nam – Bangkok với giá vé máy bay đi Thái Lan ưu đãi dành cho du khách. Quý khách có thể tham khảo hành trình bay của Thai Airways đi Bangkok từ Việt Nam:

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé máy bay Loại vé
Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội (HAN) Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok (BKK), Thailand. 165 USD Một chiều
238 USD Khứ hồi
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM (SGN) 164 USD Một chiều
192 USD Khứ hồi

Vé máy bay khứ hồi đi Bangkok từ TPHCM 

Chiều đi: từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok. Hãng hàng không Thai Airways TG551. Loại máy bay: Boeing 777-200/300

Chiều về: từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Hãng hàng không Thai Airways TG551, máy bay vận chuyển: Airbus A320.

Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Bangkok

Chiều đi: từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan. Máy bay vận tải: Boeing 777 – 200/300. Hãng hàng không vận tải: Thai Airways International TG561.

Chiều khứ hồi: từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok đến nhà ga số 2 sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Hãng hàng không vận tải Thai Airways International TG560. Máy bay chở khách: Boeing 777 – 200/300

Quy định vé máy bay Thai Airways 

 • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phụ phí, giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông.
 • Loại vé máy bay chỉ áp dụng cho các chuyến bay của Thai Airways.
 • Phí đổi vé máy bay, đổi ngày bay: 50USD.
 • Phí hoàn vé máy bay: 100USD.
 • Giá vé máy bay dành cho trẻ em: 75% giá vé người lớn.
 • Giá vé máy bay dành cho trẻ sơ sinh không chiếm một ghế ngồi: 10% giá vé người lớn.
 • Mỗi hành khách được phép mang theo 30kg hành lý và tuân theo các quy định về hành lý của Thai Airways.

Mua vé máy bay đi Bangkok tháng nào rẻ nhất

Thời gian mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất là vào tháng 10 hoặc tháng 4 hàng năm. Đây là khoảng thời gian mùa khô tại Thái Lan, khí hậu rất mát mẻ, phù hợp với chuyến du lịch của du khách. Trong thời gian này, du khách cũng có cơ hội tham gia 2 lễ hội lớn nhất trong năm tại Thái Lan: lễ hội té nước truyền thống Songkran và lễ hội đèn hoa đăng Loy Krathong.

Thời gian du lịch lý tưởng tại Bangkok là từ cuối tháng 11 đến tháng 2 dương lịch hàng năm. Nhiệt độ trung bình tại Bangkok từ 21 đến 32 độ. Nếu du khách muốn đi du lịch Bangkok giá rẻ thì có thể lựa chọn thời điểm từ tháng 5 đến tháng 10 là mùa du lịch thấp điểm tại Bangkok nên sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi cũng như giá các dịch vụ du lịch khá rẻ.

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok

Sân bay Suvarnabhumi nằm tại tỉnh Samut Prakan, cách trung tâm thủ đô Bangkok 25km. Tại đây có các tuyến bay chính của hãng hàng không: Bangkok Airways, Orient Thai Airlines, Thai Airsia, Thai Airways International,…

Hành khách có thể liên hệ văn phòng Thai Airways tại địa chỉ: tầng 5, sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Khi làm thủ tục check in vé máy bay, du khách nên lưu ý đến làm thủ tục tối thiểu 40 phút và tối đa 3h trước giờ bay dự kiến.

Thông tin liên hệ khi thất lạc hành lý, du khách có thể gọi theo số điện thoại: 02 134 5453-6. Dịch vụ tại phòng thất lạc hành lý hoạt động 24/7.

Các quầy làm thủ tục check in tại sân bay Suvarnabhumi:

 • Royal Orchid Premium: tại tầng 4 sân bay chính.
 • Royal first, Royal silk: cửa vào số 1, tầng 4.
 • Royal Orchid Plus Gold / Star Alliance Gold: cửa vào số 2 , tầng 4.
 • Hành khách đi theo đoàn: cửa vào số 2, tầng 4, tại hàng D8-D10.
 • Hạng ghế phổ thông / phổ thông đặc biệt: cửa vào số 4/5, tầng 4, quầy H1-H18, J3-J16

Du khách có thể mua vé máy bay Thai Airways đi Bangkok giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp Thai Airways tại Việt Nam. Tại đây, quý khách sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về hành trình bay, giá vé máy bay cũng như dịch vụ hỗ trợ trên chuyến bay liên quan đến hành trình đi Bangkok.

Thai Airways Vietnam

Thai Airways Việt Nam