Vé máy bay đi Udon Thani

Rate this post

Đặt mua vé máy bay đi Udon Thani giá rẻ nhất của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội và TPHCM, quá cảnh tại Bangkok trước khi đến Udon Thani.

Vé máy bay đi Udon Thani

Vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Udon Thani

Hành trình Việt Nam – Udon Thani, Thái Lan hiện đang có rất ít hãng hàng không khai thác. Để đi Udon Thani từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay của Thai Airways, đây là hãng hàng không có tuyến bay: Việt Nam – Bangkok – Udon Thani. Đây là tuyến bay quá cảnh tại Bangkok của Thai Airways, du khách sẽ mua vé máy bay đi từ Hà Nội, TPHCM đến Bangkok sau đó sẽ bay một chặng nội địa từ Bangkok đến Udon Thani.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Udon Thani

Hành trình bay Hà Nội – Bangkok: khởi hành từ nhà ga số 2, sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội, Việt Nam đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan. Hãng hàng không vận tải: Thai Airways International TG561.

Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani

Hành trình bay Bangkok – Udon Thani: khởi hành từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok đến sân bay Udon Thani, Thái Lan. Hãng hàng không vận tải: Thai Smile Airways.

Hành trình bay Hà Nội - Udon Thani

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Udon Thani: 297 USD

Vé máy bay từ TPHCM đi Udon Thani

Hành trình bay TP Hồ Chí Minh – Bangkok: khởi hành từ nhà ga số 2, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM, Việt Nam đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan. Hãng hàng không vận tải: Thai Airways International TG551.

Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani

Hành trình bay Bangkok – Udon Thani: khởi hành từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok đến sân bay Udon Thani, Thái Lan. Hãng hàng không vận tải: Thai Smile Airways.

Hành trình bay TPHCM - Udon Thani

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Udon Thani: 279 USD

Thông tin vé máy bay và sân bay tại Udon Thani

Sân bay Udon Thani nằm tại tỉnh Udon Thani, miền đông Thái Lan. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay này: Air Asia, Thai Airways, Nok Air.

Địa chỉ sân bay: 224 210 quận Mueang Udon Thani, Udon Thani.

Thông tin văn phòng Thai Airways tại sân bay

Địa chỉ làm thủ tục check in vé máy bay Thai Airways: tại tầng trệt.

Thời gian làm thủ tục: trước 15 phút đến 2 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến.

Phòng thất lạc hành lý THAI tại sân bay: 042-246644

Phòng đặt vé máy bay Thai Airways tại sân bay: 042-246567 / 042-243222

Thông tin vé máy bay Thai Airways đi Udon Thani

Giá vé một chiều áp dụng đối với hạng ghế phổ thông.

Giá vé đã bao gồm thuế, phụ phí.

Thông tin về giá vé, phụ phí, thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, hạng ghế trên chuyến bay.

Thời điểm lý tưởng để du lịch và mua vé máy bay đi Udon Thani, Thái Lan là vào tháng 11, 12. Đây là thời gian mùa khô tại Udon Thani, thời tiết sẽ ít mưa, khí hậu khô, mát, rất thích hợp cho các hoạt động du lịch và tham quan ngắm cảnh ngoài trời.

Đây cũng là khoảng thời gian có giá vé máy bay đi Thái Lan thấp nhất trong năm. Du khách mua vé máy bay vào thời điểm này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho chuyến du lịch của mình.

Thông tin chi tiết về vé máy bay của Thai Airways, quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý Thai Airways để được tư vấn, hỗ trợ.

Thai Airways Vietnam