Chào buổi sáng Việt Nam, chào buổi tối châu Âu

Thai Airways khuyến mãi đi châu Âu

Hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam khai trương chương trình khuyến mãi ‘Chào buổi sáng Việt Nam, Chào buổi tối châu Âu’ – ‘Good morning Vietnam, Good evening Europe’ với giá vé hấp dẫn dành cho hành trình bay từ TPHCM đi London và Frankfurt.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi

Hành trình bay từ TPHCM (TG551) đi

Giá vé máy bay khuyến mãi (khứ hồi/USD)

London (LHR) – TG916

660 USD

Frankfurt (FRA) – TG922

672 USD

Quy định và điều kiện khuyến mãi

Thời gian đặt vé: từ nay đến hết ngày 31/10/2016.

Thời gian khởi hành: từ nay đến hết ngày 31/03/2017.

Phí & thuế: giá vé khuyến mãi trên chưa bao gồm phí và thuế.

Điểm trung chuyển: hành trình bay dừng 1 điểm tại Bangkok trên mỗi chiều bay.

Thời hạn vé khuyến mãi:

 • Vé hạng J: 3 tháng.
 • Vé hạng Q/V/W: 1 tháng.

Tích dặm bay:

 • Vé hạng J/Q: tích dặm bay như thông thường.
 • Vé hạng V/W: áp dụng bằng 25% số dặm bay thực tế.

Giá vé máy bay khuyến mãi dành cho trẻ em:

 • Hạng vé J/Q: trẻ em đi cùng người lớn từ 2-11 tuổi áp dụng giá vé bằng 25% giá vé người lớn cùng hạng ghế.
 • Hạng vé V/W: không áp dụng giá vé khuyến mãi.

Giá vé máy bay khuyến mãi dành cho trẻ sơ sinh:

 • Hạng vé J/Q: trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, không chiếm 1 ghế ngồi được giảm 90% so với giá vé người lớn. Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi và chiếm 1 ghế ngồi được giảm 25% so với giá vé của trẻ em không có người lớn đi cùng từ 5-11 tuổi.
 • Hạng vé V/W: không áp dụng giá vé khuyến mãi đối với những trường hợp trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm.

Thay đổi trước ngày khởi hành:

 • Đổi vé: hạng J được phép đổi miễn phí trong trường hợp cùng hạng đặt chỗ và cùng giá vé. Hạng vé V/W: được phép đổi ngày trong trường hợp vé còn giá trị với phí đổi cố định/lần là 100USD.
 • Đổi hành trình bay: không hỗ trợ.
 • Xuất lại vé: hạng J được phép xuất lại vé miễn phí trong trường hợp cùng hạng đặt chỗ và cùng giá vé. Hạng V/W: được phép xuất lại vé đổi ngày trong trường hợp vé còn giá trị với phí cố định/lần là 100USD.
 • Hoàn & hủy vé: hạng J: phí hoàn vé 100USD đối với trẻ em/người lớn, miễn phí hoàn đối với trẻ sơ sinh. Hạng W: phí hoàn 150USD. Hạng V: phí hoàn 100USD.

Thay đổi sau ngày khởi hành:

 • Đổi vé: hạng J được phép đổi miễn phí trong trường hợp cùng hạng đặt chỗ và cùng giá vé. Hạng vé V/W: được phép đổi ngày trong trường hợp vé còn giá trị với phí đổi cố định/lần là 100USD.
 • Đổi hành trình bay: không hỗ trợ.
 • Xuất lại vé: hạng J được phép xuất lại vé miễn phí trong trường hợp cùng hạng đặt chỗ và cùng giá vé. Hạng V/W: được phép xuất lại vé đổi ngày trong trường hợp vé còn giá trị với phí cố định/lần là 100USD.
 • Hoàn & hủy vé: hạng J: sẽ được hoàn vé với tiền hoàn được tính bằng chênh lệch giữa giá vé đã trả và mức giá vé cao nhất đồng hạng đặt chỗ. Hạng W/V: không hỗ trợ.

Số lượng vé máy bay khuyến mãi trên mỗi chuyến bay là có hạn.

Quý khách muốn đặt vé máy bay khuyến mãi từ TPHCM đi Frankfurt, London vui lòng liên hệ tại các văn phòng Thai Airways tại Việt Nam.

Thai Airways Vietnam

Bài viết liên quan

Thai Airways khuyến mãi cuối năm từ Hà Nội

Thai Airways khuyến mãi cuối năm từ Hà Nội – Hãng hàng không Thai Airways mở chương trình ưu đãi giá vé máy bay rẻ cho chuyến bay khởi hành từ Hà Nội cho dịp cuối năm "Year End Sales". Quý khách hãy nhanh tay book vé đặt chỗ với mức giá cực kỳ hấp […]

Đọc thêm
Khuyến mãi nhân lễ kỷ niệm lần thứ 58

Chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ kỷ niệm lần thứ 58 của hãng hàng không Thai Airways. Chương trình áp dụng đối với hành trình bay khứ hồi, hạng ghế phổ thông & thương gia trên các tuyến bay từ Hà Nội / TPHCM đi: Thailand, Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Nam Á,.. […]

Đọc thêm
Khuyến mãi từ TPHCM đi Châu Âu, Châu Úc

Thai Airways khuyến mãi từ TPHCM đi Châu Âu, Châu Úc. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 4/2018, áp dụng đối với hạng ghế phổ thông & thương gia, hành trình bay 1 chiều & khứ hồi. Giá vé khuyến mãi chỉ từ 341 USD / hành khách. Thời gian khuyến mãi: […]

Đọc thêm
Khuyến mãi từ Hà Nội đi Bangkok

Hãng hàng không Thai Airways International mở chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bangkok trong khoảng thời gian đến hết ngày 02/04/2018. Giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 147 USD. Chương trình khuyến mãi áp dụng đối với cả 2 hạng ghế: phổ […]

Đọc thêm
Khuyến mãi đặc biệt từ TPHCM

Hãng hàng không Thai Airways khuyến mãi đặc biệt từ TPHCM đi Singapore, Yangon. Giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Singapore, Yangon chỉ từ 136 USD / hành khách. Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 31/03/2018. Thời gian khuyến mãi: đến hết ngày 31/03/2018. Thời gian khởi hành: đến hết ngày […]

Đọc thêm
Siêu khuyến mãi 2018 từ Na Uy

Đặt vé máy bay siêu khuyến mãi 2018 từ Na Uy của hãng hàng không Thai Airways. Giá vé khứ hồi từ Na Uy đi: Đông Nam Á, Úc, Hong Kong, Đài Loan, New Zealand chỉ từ 5,285 NOK. Thời gian đặt vé khuyến mãi: đén hết ngày 12/03/2018. Thời gian khởi hành: 04/03 – […]

Đọc thêm