Vận chuyển vật nuôi

Rate this post

Hành khách muốn vận chuyển vật nuôi bằng máy bay trên chuyến bay của hãng hàng không Thai Airways phải đăng ký trực tiếp tại các văn phòng Thai Airways.

Vật nuôi trên chuyến bay Thai Airways

Vận chuyển vật nuôi bằng máy bay

Thai Airways tuân theo những quy định vận chuyển hàng hóa trên chuyến bay của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA, đồng thời, hãng cũng có những quy định riêng trong dịch vụ vận tải hàng hóa.

Vật nuôi được coi là một loại hành lý, hàng hóa đặc biệt trên chuyến bay. Để đảm báo tính an toàn cho toàn bộ chuyến bay cũng như giúp hành khách không gặp phải sự cố đáng tiếc, vui lòng tuân theo những quy định sau khi vận chuyển vật nuôi.

  1. Vật nuôi trong trường hợp coi như là hành lý ký gửi.

Dịch vụ vận chuyển vật nuôi cho phép hành khách đăng ký và nhận lại vật nuôi tại sân ga đăng ký lúc khởi hành và nhà ga nơi đến.

Vật nuôi của hành khách sẽ được đưa lên máy bay và giữ trong khoang phía dưới khoang hành khách, tại đây sẽ đảm bảo điều kiện nhiệt độ ổn định và an toàn cho vật nuôi.

Những chuyến bay đi/đến từ Mỹ quy định về kích thước và trọng lượng tồi đa đối với vật nuôi như sau: trọng lượng tối đa của vật nuôi + lồng chứa  là 32kg, kích thước: chiều dài 54in, chiều rộng 33 in, chiều cao 27in.

Chi phí vận chuyển vật nuôi: vui lòng liện hệ với các văn phòng đại diện thai airways để biết thêm thông tin chi tiết.

  1. Hành khách đi cùng chó dẫn đường hoặc chó hỗ trợ.

Thai airways cho phép chó dẫn đường dành cho người mù và chó hỗ trợ dành cho người điếc đi cùng trên chuyến bay tại một số hành trình. Hành khách phải đảm bảo cung cấp đầy đủ tài liệu có liên quan cũng như đảm bảo quy định kiểm dịch động vật tại khu vực nhập cảnh/quá cảnh. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí.

Vui lòng liên hệ với văn phòng Thai Airways Vietnam tối thiểu 48 giờ trước chuyến bay.

Chó không được chiếm một chỗ ngồi và được để bên cạnh hành khách nhưng không để tại lối thoát hiểm. Chó phải được kiểm soát suốt chuyến bay.

Chuyến bay đi từ/đến Mỹ, hành khách khuyết tật nên mang theo chó dẫn đường/chó hỗ trợ hoặc chó hỗ trợ cảm xúc.

Thai Airways Vietnam