Vé máy bay đi Moscow khuyến mãi đến 31/8/2019

5 (100%) 50 votes

Tham khảo chương trình khuyến mãi đi Moscow, Nga với giá vé cực rẻ từ Thai Airways chỉ với 314 USD/ vé một chiều là bạn đã sở hữu một vé máy bay đi đến xứ sở Bạch Dương thơ mộng. Chương trình áp dụng đến 31/8/2019 đọc ngay thông tin dưới đây để biết rõ hơn về chương trình này nhé.


Vé máy bay đi Moscow khuyến mãi đến 31/8/2019

Thời gian đặt vé: 1/8 – 31/8/2019

Thời gian khởi hành: 1/8 -31/12/2019

Chặng bay Hạng ghế Một chiều Khứ hồi
TP HCM – Moscow Economy Từ 314 USD Từ 529 USD
  Business Từ 971 USD Từ 1,643 USD

Sân bay ở Moscow

Sân bay quốc tế Sheremetyevo (Mã IATA: SVO) là sân bay quốc tế chủ yếu phục vụ khu vực ở Moscow. Sân bay quốc tế Sheremetyevo xếp thứ 2 về lưu lượng hành khách ở Nga.

Thông tin du lịch Moscow

Moscow hay Moskva hoặc Matxcova là những tên gọi về thủ đô của nước Nga. Bạn đừng quá hoang mang khi không biết đặt vé máy bay đi Moscow hay Moskva hay là Matxcova. Moscow là địa đầu kinh tế, chính trị nước Nga, là nơi tập trung quyền lực chính quyền nước Nga và là một trong những thành phố đắt đỏ nhất Châu Âu, Moscow tồn tại nhiều di tích lịch sử do trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử chiến tranh, nào hãy cùng Thai Airways điểm qua những danh lam thắng cảnh ở đây trong chương trình khuyến mãi lần này nhé.

Quảng trường Đỏ

Quảng trường Đỏ là địa danh nổi tiếng nhất ở nước Nga và cũng là địa điểm trung tâm của Moscow. Quảng trường Đỏ trước đây là khu vực có các công trình xây dựng bằng gỗ nhưng rất dễ cháy do đó đã được phá bỏ đi theo lệnh của công tước Ivan III. Sau này đây trở thành một Quảng trường thương mại ở Moscow và dần trở thành một địa điểm chính thức trong những buổi lễ đăng quang của các Sa hoàng Nga. Quảng trường Đỏ không có nguồn gốc bắt nguồn từ những viên gạch đỏ được xây dựng quanh khuon viên của Quảng trường đâu nhé. Đỏ ở đây bắt nguồn trong tiếng Nga là “đẹp”.

Quảng trường Đỏ

Về diện tích của Quảng trường Đỏ có chiều dài gần 700m và rộng 130m. Xunh quanh Quảng trường Đỏ có nhiều công trình lịch sử nổi tiếng như tượng đồng Kuzma Minin, Dmitry Pozharsky, phía tây là Điện Kremli, phía Nam là Nhà thờ thánh Basil….

Quảng trường Đỏ được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1990

Điện Kremli

Kremlin Moskva là một trong những biểu tượng của nước Nga được xây dựng cạnh dòng sông Moskva trên đồi Borovitskii và là nơi nắm quyền lực cao nhất của chính phủ Nga. Kremlin Moskva là một tổ hợp của nhiều công trình lịch sử như: Cung điện Kremli, Nhà thờ Kremli, phần tường thành và tháp Kremli. Từ năm 1995 điện Kremli bắt đầu mở cửa đón khách du lịch tham quan như một bảo tàng ngoài trời. Năm 1990 được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Điện Kremli

Lăng Lenin

Lăng Lenin là công trình được xây dựng tại Quảng trường Đỏ, Moscow là nơi lưu giữ thi hài của Lenin. Lăng có kiến trúc dạng hình hộp chữ nhật được làm bằng đá Granit đỏ. Tham quan Lăng Lenin bạn không được phép chụp hình hay mang túi xách vào lăng. Vé tham quan lăng miễn phí và mở cửa từ thứ 2 đến thứ 5.

Lăng Lenin

Trên đây là giới thiệu sơ lược về một số  địa điểm , di tích du lịch nổi tiếng ở Moscow, bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi du lịch Nga giá rẻ còn chần chừ gì mà không tham khảo Vé máy bay đi Moscow khuyến mãi đến 31/8/2019 của Thai Airways. Hotline liên hệ: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM