Vé máy bay đi Ubon Ratchathani

Rate this post

Liên hệ văn phòng Thai Airways để đặt mua vé máy bay đi Ubon Ratchathani giá rẻ nhất với những ưu đãi đặc biệt của hãng hàng không Thai Airways.

Vé máy bay đi Ubon Ratchathani

Vé máy bay giá rẻ đi Ubon Ratchathani tại Việt Nam

Hành trình Việt Nam – Ubon Ratchathani là hành trình quá cảnh tại thủ đô Bangkok. Hiện tại chưa có chuyến bay thẳng đến Udon Ratchathani từ Việt Nam.

Hiện nay, các hãng hàng không khai thác tuyến bay này gồm có: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Asiana Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines,…Với những chuyến bay khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Du khách có thể tham khảo hành trình bay, vé máy bay đi Ubon Ratchathani của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam. Đây là hãng hàng không có hành trình bay đẹp nhất, giá vé rẻ nhất đối với hành trình, vé máy bay đi Thái Lan.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Ubon Ratchathani

Hành trình bay Hà Nội - Ubon Ratchathani

Giá vé máy bay Hà Nội – Ubon Ratchathani: 297 USD

Vé máy bay từ TPHCM đi Ubon Ratchathani

Hành trình bay TPHCM - Ubon Ratchathani

Giá vé máy bay TPHCM – Ubon Ratchathani: 279 USD.

Thông tin sân bay Ubon Ratchathani

Địa chỉ: 364 Thepyothi Rd, Rai Noi, quận Mueang Ubon Ratchathani, Ubon Ratchathani. Các hãng hàng không đang khai thác chuyến bay tại sân bay này gồm: Air Asia, Nok Air, Thai Airways International.

Văn phòng Thai Airways tại sân bay: 045-245-280.

Quầy làm thủ tục check in Thai Airways tại sân bay: tầng trệt.

Du khách vui lòng có mặt tại sân bay trước từ 20 phút đến 2 tiếng trước giờ bay để làm thủ tục check in.

Du khách muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Ubon Ratchathani có thể liên hệ Thai Airways tại Việt Nam. Thời gian đặt vé lý tưởng là trước từ 1 đến 3 tháng. Khi đó, du khách sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ. Giá vé máy bay luôn ưu đãi đối với những hành khách đặt mua sớm.

Thai Airways Vietnam