Đặt vé máy bay thai airways

Rate this post

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Thai Airways giá rẻ, vui lòng liên hệ đại lý của hãng tại Việt Nam để đặt  mua vé máy bay giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay Thai Airways giá rẻ

Mua vé máy bay thai airways

Hiện tại, Thai Airway Việt Nam hỗ trợ 2 hình thức đặt vé máy bay thai airways giá rẻ cho khách hàng:

  • Đặt vé máy bay qua điện thoại.
  • Đặt vé máy bay trực tiếp tại phòng vé.

Đặt vé máy bay qua điện thoại

Vui lòng liện hệ với Thai Airways Vietnam tại HCM thông qua số điện thoại :028 3833 3737 để được nhân viên phòng vé tư vấn, hỗ trợ và tiến hành giữ chỗ, đặt vé cho quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vé máy bay, đội ngũ nhân viên tại phòng vé sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng, đồng thời đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng chọn mua được vé máy bay giá rẻ nhất, hành trình bay tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Với phương châm: “Nhanh chóng – chính xác – thân thiện”, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên xử lý nhanh nhất, chính xác nhất.

Sau khi tiến hành thống nhất thông tin đặt vé qua điện thoại, phòng vé sẽ hỗ trợ giao vé miễn phí, tận nơi cho khách hàng trong khu vực tphcm.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp cho nhân viên giao vé.

Đặt vé máy bay trực tiếp tại phòng vé.

Quý khách vui lòng đến văn phòng thai airways để đặt vé và mua vé máy bay Thai Airways với giá rẻ nhất.

Khi đến với Thai Airways, khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp dịch vụ với thái độ thân thiện, hòa nhã và tận tâm, đảm bảo sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến

Quý khách có thể tiến hành đặt mua vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Thai Airways trên website đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ: http://thaiairways.com/ Tại đây du khách sẽ lựa chọn địa điểm mình muốn đến, thời gian khởi hành, loại vé máy bay, hạng ghế,… Với một vài thao tác đơn giản, du khách có thể dễ dàng mua được vé máy bay Thai Airways với giá rẻ.

Lưu ý: khi mua vé máy bay Thai Airways, có một số dịch vụ du khách phải đăng ký trực tiếp tại các văn phòng đại diện của hãng và phải được sự chấp nhận của hãng như: đăng ký vận chuyển vật nuôi, đăng ký các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt với các thiết bị phải có sự chuẩn bị trước,…


Thai Airways Vietnam