Trẻ em đi máy bay

Trường hợp trẻ em đi máy bay một mình trên chuyến bay Thai Airways phải đăng ký dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho trẻ em không đi cùng người thân của hãng.

Trẻ em trên chuyến bay Thai Airways

Đối với trẻ em đi máy bay trong độ tuổi từ 5-17 phải liên hệ với văn phòng đại diện thai airways để đặt chỗ và yêu cầu hỗ trợ đặc biệt, điền mẫu quản lý với trẻ em đi một mình trên chuyến bay. Mẫu quản lý yêu cầu tuổi và ngày sinh của trẻ, số điện thoại liên hệ của người giám hộ được chỉ định, có thể luôn liên lạc được trong cả hai trường hợp ở sân ga đi và sân ga đến. Những thông tin cung cấp sẽ giúp cho Thai Airways có những sự sắp xếp và hỗ trợ cần thiết dành cho trẻ em theo cách tốt nhất có thể. Tất cả các phí dịch vụ đã được tính trong vé máy bay.

Trường hợp đặc biệt

Thai Airways sẽ không chấp nhận trường hợp trẻ em đi một mình trên bất kỳ hành trình nào bao gồm việc quá cảnh giữa Suvarnabhumi và Don Muang Aiport.

THAI sẽ không chấp nhận trường hợp trẻ em đi trên những chuyến bay có liên quan đến điểm dừng hoặc chuyển tiếp qua đêm, hoặc tạm dừng quá 6 tiếng, trừ trường hợp đã sắp xếp được dịch vụ hỗ trợ dành cho trẻ em tại điểm chuyển tiếp.

Nếu như trẻ em đi trên chuyến bay cùng với một hãng hàng không khác, một số quy định khác có thể được áp dụng trong trường hợp này. Độ tuổi giới hạn đối với trẻ em đi một mình trên chuyến bay của hãng hàng không khác có thể khác so với thai airways, hành khách nên tham khảo các thông tin của hãng hàng không liên quan.

Trẻ em đi một mình trên chuyến bay không được phép mang theo vật nuôi.

Đảm bảo rằng tất cả các thị thực và thủ tục pháp lý phải được hoàn tất.

Một số giấy tờ liên quan có thể được yêu cầu tùy theo quy định của mỗi quốc gia, ví dụ như trẻ em từ quốc gia khác đến Philippines phải nhận được việc miễn thị thực được cấp bởi đại sứ quán Philippines.

Trẻ em đi máy bay có mất vé không

Đối với chuyến bay quốc tế: giá vé người lớn được tính cho trẻ em, người mà được áp dụng dịch vụ trẻ em tự đi một mình trên chuyến bay, từ 5 đến dưới 17 tuổi. Vui lòng liên hệ với văn phòng thai airways để biết thêm thông tin về giá vé và các quy định. Phí dịch vụ đối với trẻ em đi một mình trên chuyến bay là 60USD/hành trình.

Đối với chuyến bay nội địa Thái Lan: Áp dụng giá vé bằng 75% giá vé thông thường (C hoặc Y), độ tuổi từ 5 đến dưới 12. Miễn phí dịch vụ trên hành trình đi nội địa.

Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ

Thai Airways yêu cầu phụ huynh hoặc người giám hộ phải có mặt tại sân bay với trẻ em và phải ở lại cho đến khi chuyến bay khởi hành. Phụ huynh phải hoàn tất thủ tục đăng ký với hãng hàng không để trẻ em được phép đi trên chuyến bay. Nhân viên mặt đất tại sảnh khởi hành sẽ đưa trẻ em đến khu xuất trình lên chuyến bay và trẻ em sẽ được chăm sóc tốt trên toàn bộ hành trình bay.

Khi đến nơi, nhân viên mặt đất sẽ đồng hành cùng trẻ em từ máy bay đến khi hoàn tất các thủ tục tại nơi đến và gặp người giám hộ của trẻ em, những người đã đăng ký để đón trẻ. Sự an toàn và sức khỏe của trẻ là điều quan trọng nhất, và Thai Airways đảm bảo rằng trẻ em sẽ đến nơi an toàn và chuyển giao thích hợp.

Mọi thông tin chi tiết về quy định đối với trường hợp trẻ đi máy bay một mình của Thai Airways, quý khách vui lòng liên hệ với các đại lý Thai Airways Vietnam hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý Thai Airways để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thai Airways Vietnam

Bài viết liên quan

Nâng hạng vé máy bay Thai Airways

Hành khách có thể đăng ký dịch vụ nâng hạng vé máy bay Thai Airways tại Việt Nam tối tiểu 48 tiếng trước giờ bay dự kiến. Hành khách cũng có thể yêu cầu dịch vụ nâng hạng vé máy bay Thai Airways của Thai Airways Vietnam khi muốn sử dụng hạng vé cao cấp hơn, ví […]

Đọc thêm
Hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay

Thai Airways cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay nhằm hỗ trợ hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của hãng, đồng thời, đảm bảo hành khách có được những chuyến bay như ý. Các yêu cầu về dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay bao gồm: đăng ký bữa […]

Đọc thêm
Hoàn đổi vé máy bay Thai Airways

Thai Airways Việt Nam cung cấp dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay Thai Airways dành cho khách hàng khi mua vé tại các đại lý, phòng vé máy bay chính thức của hãng. Hotline: 028 3833 3737 Hoàn đổi vé máy bay thai airways Trong nhiều trường hợp, vì một số lý do chủ quan […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay thai airways

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Thai Airways giá rẻ, vui lòng liên hệ đại lý của hãng tại Việt Nam để đặt  mua vé máy bay giá rẻ nhất. Mua vé máy bay thai airways Hiện tại, Thai Airway Việt Nam hỗ trợ 2 hình thức đặt vé máy bay thai airways giá rẻ cho […]

Đọc thêm