Hoàn đổi vé máy bay Thai Airways

Thai Airways Việt Nam cung cấp dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay Thai Airways dành cho khách hàng khi mua vé tại các đại lý, phòng vé máy bay chính thức của hãng. Hotline: 028 3833 3737

Hoàn đổi vé máy bay Thai Airways

Hoàn đổi vé máy bay thai airways

Trong nhiều trường hợp, vì một số lý do chủ quan hay khách quan, hành khách không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến, văn phòng thai airways cung cấp dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay của THAI, giúp hành khách có thể thay đổi thời gian, hành trình bay phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Hoặc hành khách có thể yêu cầu hoàn vé tại các đại lý thai airways khi có nhu cầu hoàn vé/hủy bay.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn đổi vé máy bay Thai Airways của phòng vé chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách.

Đổi vé máy bay thai airways

Khi khách hàng có nhu cầu đổi vé máy bay Thai Airways, tùy vào điều kiện đặt chỗ của quý khách đã đặt trước đây mà điều kiện đổi vé, phí đổi vé của Thai Airways sẽ khách nhau. Quý khách sẽ mất phí hoặc miễn phí đổi tùy theo điều kiện vé đã mua và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay.

Quý khách muốn đổi vé phụ thuộc vào điều kiện ngày quý khách muốn đổi có phải cao điểm hay không, thời gian đổi vé có gần ngày bay dự kiến hay không. Trong trường hợp ngày khách hàng muốn đổi còn nhiều vé đồng hạng với vé khách hàng đã đặt chỗ thì quý khách chỉ phải đóng phí đổi cố định. Nếu ngày khách hàng muốn đổi là ngày cao điểm, không còn vé đồng hạng với vé khách đã đặt chỗ thì khách hàng phải nâng hạng vé lên cao hơn hạng đặt chỗ trước đó. Khi đó, khách hàng sẽ phải đóng phí chênh lệch hạng vé cộng thêm phí đổi và phí cuối tuần cũng như phí cao điểm.

Thủ tục rất đơn giản, hành khách chỉ cần liên hệ với Thai Airways tại Việt Nam, sau đó cung cấp thông tin vé máy bay như mã đặt vé, tên hành khách, ngày muốn đổi, hạng vé, … nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ hành khách một cách nhanh chóng.

Trong một số trường hợp, hành khách muốn đổi vé nhưng đã hết vé trên chuyến bay đó, quý khách sẽ không thể đổi được.

Đối với khách hàng mua vé máy bay trong những chương trình khuyến mãi, giảm giá của hãng hàng không Thai Airways, vé trong trường hợp đó sẽ không được phép thay đổi hay hoàn trả lại và phụ thuộc vào những quy định cụ thể đối với từng loại vé, hạng ghế trong chương trình khuyến mãi đó.

Phí đổi vé máy bay Thai Airways

Phí đổi = phí cố định + chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Hoàn vé máy bay Thai Airways

Trong trường hợp khách hàng không thể thực hiện chuyến bay vì một lý do nào đó, quý khách có thể hoàn vé máy bay Thai Airways với mức phí hoàn vé được hãng quy định.

Trong trường hợp quý khách muốn hoàn trả lại vé, quý khách cần liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay mà khách hàng mua vé trước đây và yêu cầu hoàn vé. Trong trường hợp này, Thai Airways Vietnam sẽ hoàn tiền lại cho phòng vé nào đã xuất vé cho quý khách.

Lưu ý: Các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình siêu khuyến mãi, khuyến mãi thường không cho phép khách hàng thay đổi: tên, hành trình.

Thai Airways Vietnam

Bài viết liên quan

Nâng hạng vé máy bay Thai Airways

Hành khách có thể đăng ký dịch vụ nâng hạng vé máy bay Thai Airways tại Việt Nam tối tiểu 48 tiếng trước giờ bay dự kiến. Hành khách cũng có thể yêu cầu dịch vụ nâng hạng vé máy bay Thai Airways của Thai Airways Vietnam khi muốn sử dụng hạng vé cao cấp hơn, ví […]

Đọc thêm
Hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay

Thai Airways cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay nhằm hỗ trợ hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của hãng, đồng thời, đảm bảo hành khách có được những chuyến bay như ý. Các yêu cầu về dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay bao gồm: đăng ký bữa […]

Đọc thêm
Trẻ em đi máy bay

Trường hợp trẻ em đi máy bay một mình trên chuyến bay Thai Airways phải đăng ký dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho trẻ em không đi cùng người thân của hãng. Đối với trẻ em đi máy bay trong độ tuổi từ 5-17 phải liên hệ với văn phòng đại diện thai airways […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay thai airways

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Thai Airways giá rẻ, vui lòng liên hệ đại lý của hãng tại Việt Nam để đặt  mua vé máy bay giá rẻ nhất. Mua vé máy bay thai airways Hiện tại, Thai Airway Việt Nam hỗ trợ 2 hình thức đặt vé máy bay thai airways giá rẻ cho […]

Đọc thêm