Nâng hạng vé máy bay Thai Airways

Hành khách có thể đăng ký dịch vụ nâng hạng vé máy bay Thai Airways tại Việt Nam tối tiểu 48 tiếng trước giờ bay dự kiến.

Nâng hạng vé máy bay Thai Airways

Hành khách cũng có thể yêu cầu dịch vụ nâng hạng vé máy bay Thai Airways của Thai Airways Vietnam khi muốn sử dụng hạng vé cao cấp hơn, ví dụ như từ hạng ghế phổ thông lên hạng ghế thương gia hoặc từ hạng ghế thương gia lên ghế hạng nhất,… Phí nâng hạng vé máy bay của Thai Airways sẽ được cung cấp đầy đủ khi hành khách liên hệ với các văn phòng Thai Airways.

Nâng hạng vé máy bay Thai Airways

Áp dụng từ ngày 01/04/2014.

Quy định chung: dịch vụ nâng hạng vé máy bay dựa trên yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Có 2 bảng phí / phụ phí nâng hạng vé máy bay dựa trên các loại tiền tệ khác nhau, thay đổi tại thời điểm khởi hành:

  • Bảng nâng hạng vé máy bay dành cho khu vực đi từ Thái Lan được thể hiện bằng đồng Balt THB.
  • Bảng nâng hạng vé máy bay dành cho khu vực khác ngoài Thái Lan được thể hiện bằng tiền tệ tại nơi đó.

Việc nâng hạng vé máy bay có thể được thực hiện sau khi đã xuất vé ban đầu.

Việc nâng hạng vé chỉ được áp dụng đối với các trường hợp từ hạng phổ thông lên hạng thương gia (có hiệu lực từ ngày 01/04/2014) và từ hạng thương gia lên hạng nhất (có hiệu lực từ ngày 01/03/2014).

Lưu ý: Bảng phụ phí nâng hạng từ hạng thương gia lên hạng nhất được áp dụng tại quầy làm thủ tục tại các điểm khởi hành vào ngày bay.

Phí nâng hạng áp dụng cho tất cả các văn kiện Thai Airways phát hành về giá vé vận chuyển Thai Airways được cung cấp bởi hãng hàng không Thai Airways.

Chú ý: không áp dụng đối với chương trình giảm giá doanh nhiệp, giảm giá đại lý, giá ré ZED, giá vé Barter.

Quá trình nâng hạng sẽ được thực hiện tại các sân bay của khu vực áp dụng vé nâng hạng khi làm thủ tục, và hạng vé nâng cấp vẫn trống tại thời điểm khởi hành.

Việc nâng hạng vé máy bay áp dụng cho tất cả các loại chuyến bay: bay thẳng, khứ hồi, bay vòng và chuyến bay khứ hồi có điểm đến và điểm trở về không giống nhau.

Bảng phí áp dụng cho trên chuyến bay một chiều cơ bản.

Mức phụ phí được quy định dựa theo loại tiền tệ địa phương và dựa trên số tiền thực tế. Bất kỳ chương trình giảm giá nào như đối với trẻ em / trẻ sơ sinh, chương trình giảm giá tại đại lý và tour du lịch đều không áp dụng.

Bất kỳ loại thuế bổ sung hoặc chi phí phát sinh với việc nâng hạng được tính vào phí dành cho hành khách.

Chương trình tích dặm bay được tính dựa trên giá vé gốc đã trả.

Việc hoàn trả lại tiền vé không áp dụng đối với phí nâng hạng vé.

Ưu đãi dành đối với nâng hạng vé máy bay.

  • Hành lý được phép mang theo: được tính và sử dụng dịch vụ theo hạng ghế mới nâng cấp sau khi hoàn thành quá trình nâng hạng vé máy bay tại quầy làm thủ tục.
  • Sử dụng phòng chờ: được phép sử dụng dịch vụ phòng chờ áp dụng đối với hạng ghế mới nâng cấp sau khi hoàn thành thủ tực tài quầy đăng ký.
  • Dịch vụ phục vụ bữa ăn: hành khách được hưởng dịch vụ phù hợp với hạng vé mới nâng cấp lên nếu như hành khách hoàn thành việc nâng hạng vé 2 tiếng trước giờ bay.

Quý khách khi muốn nâng hạng phải cung cấp thông tin về mã vé máy bay để nhân viên phòng vé kiểm tra thông tin trên vé máy bay cũng như các hạng ghế vẫn còn trống trên chuyến bay đó. Trong trường hợp vẫn còn hạng ghế hành khách muốn nâng hạng trên chuyến bay, nhân viên phòng vé sẽ tiến hành nâng hạng vé máy bay cho quý khách.

Phí nâng hạng vé máy bayThai Airways sẽ được tính bằng phí dịch vụ cùng với phí chênh lệch hạng ghế. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ trực tiếp tại phòng vé Thai Airways.

Thông tin chi tiết về bảng phí nâng hạng vé máy bay cũng như các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của Thai Airways, quý khách vui lòng liên hệ với Thai Airways Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thai Airways Vietnam

Bài viết liên quan

Hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay

Thai Airways cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay nhằm hỗ trợ hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của hãng, đồng thời, đảm bảo hành khách có được những chuyến bay như ý. Các yêu cầu về dịch vụ hỗ trợ đặc biệt trên chuyến bay bao gồm: đăng ký bữa […]

Đọc thêm
Trẻ em đi máy bay

Trường hợp trẻ em đi máy bay một mình trên chuyến bay Thai Airways phải đăng ký dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho trẻ em không đi cùng người thân của hãng. Đối với trẻ em đi máy bay trong độ tuổi từ 5-17 phải liên hệ với văn phòng đại diện thai airways […]

Đọc thêm
Hoàn đổi vé máy bay Thai Airways

Thai Airways Việt Nam cung cấp dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay Thai Airways dành cho khách hàng khi mua vé tại các đại lý, phòng vé máy bay chính thức của hãng. Hotline: 028 3833 3737 Hoàn đổi vé máy bay thai airways Trong nhiều trường hợp, vì một số lý do chủ quan […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay thai airways

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Thai Airways giá rẻ, vui lòng liên hệ đại lý của hãng tại Việt Nam để đặt  mua vé máy bay giá rẻ nhất. Mua vé máy bay thai airways Hiện tại, Thai Airway Việt Nam hỗ trợ 2 hình thức đặt vé máy bay thai airways giá rẻ cho […]

Đọc thêm