Vé máy bay đi Thái Lan

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất từ Việt Nam của hãng hàng không Thai Airways với giá vé máy bay khuyến mãi từ TPHCM đi Bangkok chỉ có 54 USD.

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Từ Việt Nam, du khách du lịch bằng đường hàng không đến Thái Lan là thuận tiện nhất. Hiện tại, có rất nhiều hãng hàng không có tuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đi Thái Lan như: Thai Airways, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Air Asia, Cathay Pacific,…

Các tuyến bay chính của các hãng hàng không đều đến sân bay Suvarnabhumi tại Bangkok. Vietnam Airlines và Thai Airways là 2 hãng hàng không có tuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Bangkok, Thái Lan.

Du khách muốn đến các thành phố khác tại Thái Lan có thể mua vé máy bay của hãng hàng không Thai Airways. Là hãng hàng không quốc gia Thái Lan, các tuyến bay nội địa chính của hãng: Bangkok-Chiang Mai, Bangkok-Chiang Rai, Bangkok-Udon Thani, Bangkok-Khon Kaen, Bangkok-Ubon Ratchathani, Bangkok-Samui, Bangkok-Surat Thani, Bangkok-Hat Yai, Bangkok-Krabi, Bangkok-Phuket và Phuket-Chiang Mai. Các tuyến bay nội địa tại Thái Lan của Thai Airways do 2 hãng hàng không Thai Airways và Thai Smile Airways thực hiện.

Bảng giá vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan

Điểm đến Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội Giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM
Suvarnabhumi, Bangkok (BKK) 172 USD 192 USD
Chiang Mai (CNX) 460 USD 435 USD
Koh Samui (USM) 675 USD 619 USD
Krabi (KBV) 452 USD 427 USD
Phuket (HKT) 460 USD 435 USD
Chiang Rai (CEI) 460 USD 435 USD
Hat Yai (HDY) 460 USD 435 USD
Khon Kaen (KKC) 462 USD 435 USD
Surat Thani (URT) 462 USD 437 USD
Udon Thani (UTH) 462 USD 437 USD

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay để du khách lựa chọn khi bay từ Hà Nội đến Thái Lan. Đối với chặng bay này du khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài, điểm đến chính là sân bay Suvarnabhumi, Bangkok.

Tùy theo hành trình bay, đích đến, du khách sẽ bay chuyến bay quá cảnh từ Bangkok đến các thành phố khác tại Thái Lan.

Vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan

Giá vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan từ TPHCM khuyến mãi của Thai Airways chỉ từ 54 USD. Giá vé áp dụng cho vé máy bay đi Bangkok từ TPHCM.

Tuyến bay từ TPHCM đi Thái Lan của Thai Airways sẽ đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok.

Tất cả các chuyến bay đi Thái Lan từ TPHCM đều quá cảnh tại sân bay ở Bangkok. Sau đó hành trình bay sẽ tiếp tục đến các thành phố khác tại Thái Lan. Hãng hàng không vận tải của các hành trình bay này là Thai Airways và Thai Smile Airways.

Quy định vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan

  • Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông, loại vé máy bay khứ hồi.
  • Giá vé đã bao gồm phụ phí và thuế.
  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé có thể thấp hơn tùy thuộc vào thời điểm đặt vé của du khách.
  • Phí đổi vé máy bay Thai Airways nội địa là 100 USD, không hỗ trợ đổi vé đối với hành trình từ Việt Nam đi Thailand.
  • Phí hoàn vé là 100 USD.
  • Mỗi hành khách được phép mang theo 30 kg hành lý.

Mọi thông tin chi tiết về quy định hành lý, giá vé máy bay đi Thailand cũng như các thông tin liên quan, quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng Thai Airways tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Lễ hội Songkran

Mua vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, loại vé máy bay, hành trình bay mà giá vé máy bay đi Thailand có thể khác nhau. Trong thời điểm hiện tại, Thai Airways Vietnam đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan từ TPHCM chỉ có 54 USD.

Sân bay tại Thái Lan

Các hệ thống sân bay chính có chuyến bay của Thai Airways tại Thái Lan bao gồm: sân bay quốc tế Chiang Mai tại Chiang Mai, sân bay quốc tế Chiang Rai tại Chiang Rai, sân bay quốc tế Hat Yai tại Hat Yai, sân bay Khon Kaen tại Khon Kaen, sân bay quốc tế Krabi tại Krabi, sân bay quốc tế Phuket tại tỉnh Phuket, sân bay quốc tế Samui tại Samui, sân bay Surat Thani tại Surat Thani, sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại thủ đô Bangkok, sân bay Ubon Ratchathan, sân bay quốc tế Udon Thani.

Tại các sân bay ở Thái Lan đều cung cấp các dịch vụ tiện ích cho hành khách như: đồ ăn, đồ uống, tivi, báo, tạp chí, các điểm truy cập internet công cộng, nhà vệ sinh và các tiện ích khác.

Hành khách làm thủ tục tại sân bay nên lưu ý rằng các quầy làm thủ tục vé máy bay của Thai Airways thường mở cửa trước 2 tiếng và đóng cửa trước 30 – 40 phút so với giờ bay dự kiến. Do đó hành khách nên có mặt đúng giờ để làm thủ tục.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Thời gian đặt vé máy bay và giữ chỗ tối đa là 6 tháng, du khách có thể đăng ký mua vé máy bay sớm nhất có thể để nhận được giá vé máy bay đi Thailand rẻ nhất. Thai Airways cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội và TPHCM đi Thái Lan, vui lòng liên hệ theo số Hotlines: 08 3833 3737 của đại lý Thai Airways để nhận được thông tin về vé máy bay khuyến mãi mới nhất.

Thai Airways Vietnam

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Vienna giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Vienna giá rẻ nhất chỉ từ 701 USD của hãng hàng không Thai Airways. Giá vé áp dụng cho hành trình bay từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Schwechat – Vienna (VIE), Vienna, Áo. Giá vé máy bay đi Vienna Hành trình bay Giá vé Một chiều […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Seoul

Đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam. Giá vé máy bay từ Hà Nội, TPHCM đến sân bay quốc tế Incheon, Seoul chỉ từ 386 USD / hành khách. Giá vé đã bao gồm: thuế, phụ phí. Thời gian bay từ Việt Nam đến Seoul: […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Geneva

Vé máy bay đi Geneva giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Geneva (GVA), Thụy Sĩ chỉ từ 830 USD / hành khách. Thời gian bay từ Việt Nam đến Geneva: 16h50’. Đường bay Việt Nam – Geneva của Thai Airways Vietnam được khai thác trên […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Tehran

Đặt mua vé máy bay đi Tehran giá rẻ nhất tại Việt Nam của hãng hàng không Thai Airways. Giá vé máy bay khứ hồi đi Tehran từ Hà Nội & TPHCM đến sân bay quốc tế Imam Khomeini (IKA) – Tehran, Iran chỉ từ 347 USD / hành khách. Giá vé máy bay đi […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Dusseldorf

Đặt vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ nhất của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Dusseldorf (DUS), Đức chỉ từ 830 USD / hành khách. Giá vé đã bao gồm: thuế, phụ phí. Thời gian bay từ Việt Nam đến thành phố Dusseldorf: 16h00’. Hành trình bay […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Berlin

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Berlin (TXL), Đức chỉ từ 760 USD / hành khách. Giá vé đã bao gồm: thuế, phụ phí. Thời gian bay từ Việt Nam đến Berlin: 16h20’. Thai Airways Vietnam khai thác 2 đường […]

Đọc thêm