Khuyến mãi từ Hà Nội đi Bangkok

Rate this post

Hãng hàng không Thai Airways International mở chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bangkok trong khoảng thời gian đến hết ngày 02/04/2018. Giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 147 USD. Chương trình khuyến mãi áp dụng đối với cả 2 hạng ghế: phổ thông và thương gia. Hãy nhanh tay đặt vé để sở hữu vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất cùng Thai Airways.

Thời gian khuyến mãi: từ nay – 02/04/2018.

Thời gian khởi hành: 01/04 – 30/09/2018.

Thai Airways khuyến mãi từ Hà Nội đi Bangkok

Bảng giá vé khuyến mãi

Hành trình bay

Hạng đặt chỗ

Giá vé khuyến mãi

Hà Nội (HAN) – Bangkok (BKK)

Phổ thông

147 USD

Thương gia

400 USD

Quy định và điều kiện khuyến mãi

  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đối với những chuyến bay được thực hiện bởi THAI và THAI Smile.
  • Hành khách hạng ghế J được cộng thêm 125% dặm bay so với thực tế, hành khách hạng ghế V / W được cộng thêm 25% dặm bay so với thực tế.
  • Chương trình khuyến mãi không áp dụng đối với hành khách là trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) và trẻ em (2 – 11 tuổi).
  • Loại vé khuyến mãi trong chương trình này được hỗ trợ: đổi vé (phí đổi 50 USD), đổi tên (phí đổi 50 USD), hoàn vé đối với loại vé hạng V (phí hoàn 100 USD và chỉ hỗ trợ khi vé chưa được sử dụng trên bất kỳ chặng bay nào).
  • Loại vé khuyến mãi trong chương trình này không hỗ trợ: đổi hành trình bay, không hoàn vé đối với vé đã sử dụng ít nhất 1 chặng bay, không hỗ trợ hoàn vé đối với loại giá vé hạng W.
  • Số lượng vé khuyến mãi trên mỗi chuyến bay là có hạn.
  • Giá vé, thuế, phụ phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay, số lượng vé khuyến mãi còn lại trên mỗi chuyến bay.
  • Thai Airways có toàn quyền thay đổi mọi thông tin, quy định liên quan đến chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước.

Mọi thông tin chi tiết liên qua đến chương trình vé máy bay khuyến mãi từ Hà Nội đi Bangkok, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện Thai Airways tại Việt Nam ở Hà Nội để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.