Thai Airways khuyến mãi cuối năm từ Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Thai Airways khuyến mãi cuối năm từ Hà Nội – Hãng hàng không Thai Airways mở chương trình ưu đãi giá vé máy bay rẻ cho chuyến bay khởi hành từ Hà Nội cho dịp cuối năm "Year End Sales". Quý khách hãy nhanh tay book vé đặt chỗ với mức giá cực kỳ hấp dẫn và cảm nhận chất lượng đến từ hãng hàng không 5 sao.

  • Thời gian mở bán : từ hôm nay đến hết 21/01/2019.
  • Thời gian khởi hành : từ nay đến 19/06/2019

Bảng giá khứ hồi các chặng bay khởi hành từ Hà Nội

thaiairways-khuyen-mai-cuoi-nam

Những chặng bay từ Hà Nội đến Bangkok, Nhật Bản và Ấn Độ có giá vé rất hấp dẫn. Bay đi Bangkok với giá một chiều chỉ từ 87 USD (bao gồm 30 kg hành lý ký gửi, ăn uống trên máy bay, được phép thay đổi hành trình bay, được phép hoàn vé nhưng có thể mất phí từ 150 USD).

Ngoài ra, các chặng bay đến Nhật Bạn và Ấn Độ cũng chỉ có giá từ 512 USD và 418 USD. Quý khách đặt vé theo nhóm, đoàn thì sẽ có giá vé rẻ hơn. Chặng bay đến một số thành phố ở châu Âu cũng có giá vé rất hợp lý, chỉ từ 780 USD đã bao gồm thuế phí. Mức giá quá hợp lý so với chất lượng 5 sao của hãng Thai Airways.

Quý khách hãy tìm hiểu và nhanh tay đặt mua vé máy bay của Thai Airways trong dịp này để có được những chuyến du lịch vừa tuyệt vời mà lại vừa tiết kiệm. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến Phòng vé Thai Airways hoặc gọi vào Hotline 028 3833 3737 để được tư vấn và hỗ trợ.