Thanh toán

Rate this post

Khi đặt vé máy bay Thai Airways tại Việt Nam, du khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiệp bằng tiền mặt, thông qua quẹt thẻ hoặc chuyển khoản tại phòng vé Thai Airways.

Thanh toán vé máy bay Thai Airways

Thanh toán vé máy bay Thai Airways

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để thanh toán tiền vé máy bay Thai Airways: thanh toán trực tiếp tại văn phòng, tại địa chỉ của quý khách khi nhận vé máy bay, thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho quý khách cũng như nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phòng vé.

Thanh toán tại đại lý Thai Airways

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại đại lý Thai Airways sau khi mua vé bằng tiền mặt, theo VND hoặc USD, tỉ giá USD được tính áp dụng theo tỉ giá cũa hãng hàng không tại thời điểm thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền VND hoặc USD.

Khi thanh toán trực tiếp tại đại lý, du khách cũng có thể thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng, nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ quý khách một cách tận tình nhất.

Thanh toán vé máy bay Thai Airways tại nhà

Quý khách có thể thanh toán tại nhà khi nhân viên giao vé đến cho du khách. Trường hợp này áp dụng dành cho những du khách có nhu cầu giao vé tận nơi và không có điều kiện đến trực tiếp tại phòng vé.

Nếu quý khách ở nội thành TP HCM: Nhân viên phòng vé sẽ giao vé đến tận nơi, miễn phí. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Phòng vé sẽ giao vé đến tận tay quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Giờ làm việc: 07:30 – 21:00 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Thanh toán vé máy bay Thai Airways qua chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán vé máy bay Thai Airways cho phòng vé thông qua chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng, chuyển khoản qua ATM hoặc qua Internet Banking của một trong những ngân hàng dưới đây.

Thanh toán vé máy bay Thai Airways

Thai Airways Vietnam