Thanh toán

  • Bởi admin
  • |
  • Liên hệ
  • |
  • 3779 xem
  • |
  • 05/05/2017

Khi đặt vé máy bay Thai Airways tại Việt Nam, du khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiệp bằng tiền mặt, thông qua quẹt thẻ hoặc chuyển khoản tại phòng vé Thai Airways.

Thanh toán vé máy bay Thai Airways

Thanh toán vé máy bay Thai Airways

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để thanh toán tiền vé máy bay Thai Airways: thanh toán trực tiếp tại văn phòng, tại địa chỉ của quý khách khi nhận vé máy bay, thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho quý khách cũng như nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phòng vé.

Thanh toán tại đại lý Thai Airways

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại đại lý Thai Airways sau khi mua vé bằng tiền mặt, theo VND hoặc USD, tỉ giá USD được tính áp dụng theo tỉ giá cũa hãng hàng không tại thời điểm thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền VND hoặc USD.

Khi thanh toán trực tiếp tại đại lý, du khách cũng có thể thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng, nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ quý khách một cách tận tình nhất.

Thanh toán vé máy bay Thai Airways tại nhà

Quý khách có thể thanh toán tại nhà khi nhân viên giao vé đến cho du khách. Trường hợp này áp dụng dành cho những du khách có nhu cầu giao vé tận nơi và không có điều kiện đến trực tiếp tại phòng vé.

Nếu quý khách ở nội thành TP HCM: Nhân viên phòng vé sẽ giao vé đến tận nơi, miễn phí. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Phòng vé sẽ giao vé đến tận tay quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Giờ làm việc: 07:30 – 21:00 (Kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Thanh toán vé máy bay Thai Airways qua chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán vé máy bay Thai Airways cho phòng vé thông qua chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng, chuyển khoản qua ATM hoặc qua Internet Banking.

Thai Airways Vietnam

Bài viết liên quan

Liên hệ Thai Airways

Quý khách có nhu cầu liên hệ mua, đổi vé máy bay Thai Airways có thể tới các văn phòng đại diện, đại lý của hãng tại TPHCM và Hà Nội. Thai Airways tại Việt Nam Hiện nay, hãng hàng không Thai airways đã có văn phòng đại diện tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội […]

Đọc thêm
Phòng vé thai airways

Phòng vé Thai Airways sử dụng hệ thống bán vé máy bay trực tiếp của TG tại Việt Nam, cung cấp vé máy bay quốc tế giá rẻ nhất của hãng hàng không Thai Airways International (TG).  Quý khách khi đến với phòng vé sẽ nhận được vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay […]

Đọc thêm
Văn phòng thai airways

Thông tin liên hệ văn phòng đại diện của hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam ở TPHCM và Hà Nội: địa chỉ, số điện thoại tổng đài đặt vé, dịch vụ hỗ trợ,… Văn phòng đại diện Thai Airways Thai Airways là hãng hàng không quốc gia Thái Lan với mạng lưới phát […]

Đọc thêm
Đại lý thai airways

Đại lý Thai Airways tại Việt Nam – địa chỉ chính thức giúp đặt vé và hỗ trợ dịch vụ của hãng hàng không Thai Airways International. Hotline đặt vé tại Hà Nội / TPHCM: 1900 099 900. Đại lý Thai Airways tại Việt Nam Hãng hàng không quốc gia Thailand – Thai Airways là […]

Đọc thêm