Vé máy bay giá rẻ đi Chiang Rai

5 (100%) 2 votes

Mua vé máy bay giá rẻ đi Chiang Rai, Thái Lan tại Việt Nam của hãng hàng không Thai Airways là lựa chọn số 1 dành cho du khách với đường bay đẹp nhất, giá vé rẻ nhất.

Vé máy bay đi Chiang Rai

Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các hãng hàng không đang khai thác tuyến bay Việt Nam – Chiang Rai gồm có: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar Asia,…

Hiện tại chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đối với tuyến bay này. Các hãng hàng không đều phải quá cảnh tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Thailand.

Du khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Chiang Rai từ 2 thành phố Hà Nội và TPHCM. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiang Rai của Thai Airways

Thai Airways đang khai thác hành trình bay Việt Nam – Chiang Rai từ 2 thành phố Hà Nội và TPHCM. Các chuyến bay của hãng sẽ quá cảnh tại Bangkok sau đó sẽ là hành trình bay nội địa từ Bangkok đi Chiang Rai. Đây là hành trình bay đẹp nhất với duy nhất 1 điểm quá cảnh tại Bangkok.

Giá vé máy bay Thai Airways từ Việt Nam đi Chiang Rai: từ 250 USD đến 480 USD.

Quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng Thai Airways tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, nhân viên phòng vé sẽ tìm những chuyến bay có giá rẻ nhất và đường bay tốt nhất dành cho quý khách.

Đặc biệt với những chuyến bay đến Thái Lan, Thai Airways luôn có những chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất dành cho du khách.

Thời gian đặt chỗ, giữ chỗ tối đa đối với vé máy Thai Airways là 06 tháng. Do vậy, quý khách hãy sớm liên hệ đại lý Thai Airways để đặt được vé máy bay giá rẻ nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Rai

Vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Rai

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Rai: 297 USD.

Vé máy bay từ TPHCM đi Chiang Rai

Vé máy bay từ TPHCM đi Chiang Rai

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Chiang Rai: 279 USD.

Giá vé có thể khác nhau tùy thuộc vào thời điểm đặt vé của hành khách, loại chuyến bay thẳng hay nối chuyến. Giá vé tính cho 1 hành khách người lớn, đã bao gồm thuế và phụ phí.

Đây là giá vé một chiều, áp dụng cho hạng ghế phổ thông.

Thông tin sân bay quốc tế Chiang Rai

Địa chỉ: 404 Moo 10, Tambo Kok, Bandu, 57100 Amphur Muang, Chiang Rai. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 8km. Hiện tại, các hãng hàng không đang khai thác tuyến bay tại sân bay Chiang Rai: Air Asia, Thai Airways International, Orient Thai Airlines, Nok Air,…

Thông tin văn phòng đại diện Thai Airways tại sân bay

Du khách làm thủ tục check in vé máy bay Thai Airways tại: tầng 1, sân bay quốc tế Chiang Rai.

Thời gian làm thủ tục check-in: 30 phút – 2 tiếng trước thời gian khởi hành dự kiến.

Phòng thất lạc hành lý Thai Airways tại sân bay: điện thoại 053-798205

Phòng vé máy bay Thai Airways tại sân bay: điện thoại: 053-798202-3

Những tiện ích tại phòng chờ Thai Airways: thức ăn, đồ ăn nhẹ, đồ uống, tivi, báo, tạp chí, điểm truy cập internet công cộng,  nhà vệ sinh.

Thai Airways Vietnam