Vé máy bay đi Hat Yai

Rate this post

Cùng Thai Airways tại Việt Nam khám phá những địa diểm du lịch tại Hat Yai với giá vé rẻ nhất, ưu đãi nhất dành cho hành khách, đặc biệt là vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi.

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hat Yai của hãng hàng không Thai Airways. Hãng đang khai thác 2 hành trình đi Hat Yai là: Hà Nội – Hat Yai và TPHCM – Hat Yai. Đây là 2 hành trình bay quá cảnh tại thủ đô Bangkok.

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hat Yai dao động trong khoảng 279 USD đến 297 USD.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hat Yai

Vé máy bay Hà Nội đi Hat Yai

Vé máy bay từ TPHCM đi Hat Yai

Vé máy bay TPHCM đi Hat Yai

Thông tin sân bay tại Hat Yai

Sân bay Hat Yai nằm tại địa chỉ: 99 Moo 3, Tambon Klong La, Klong Hoi Kong, Songkhla 90115, Thái Lan. Tại đây, sân bay khai thác các chuyến bay của những hàng hàng không nội địa Thái Lan: Thai Airways, Air Asia, Nok Air, Orient Thai Airlines.

Văn phòng Thai Airways tại sân bay Hat Yai

Vị trí làm thủ tục check in vé máy bay Thai Airways: tầng trệt sân bay.

Thời gian làm thủ tục: trước giờ khởi hành từ 30’ đến 2 tiếng.

Phòng thất lạc hành lý Thai Airways tại sân bay: 074-227232

Dịch vụ hỗ trợ của Thai Airways tại sân bay Hat Yai: đồ ăn nhanh, tivi, báo, tạp chí, điểm truy cập internet, nhà vệ sinh.

Thông tin du lịch Hat Yai

Hat Yai hay còn được gọi với cái tên Had Yai, là thành phố lớn nhất miền nam Thai Lan, gần biên giới Malaysia. Đây là trung tâm thương mại, giao thông vận tải và du lịch của tỉnh Songkhla.

Du lịch Hat Yai nổi tiếng với những hoạt động, lễ hội về đêm, những quán bar, sàn nhảy. Nơi đây cũng có những hội chợ mang nét đặc trưng truyền thống của địa phương pha trộn với văn hóa quốc tế.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hat Yai

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ của Thai Airways đi Hat Yai, du khách vui lòng đặt trước thời gian bay từ 1 đến 6 tháng. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ. Hành khách sẽ được ưu đãi về giá vé cũng như dịch vụ hỗ trợ trên chuyến bay khi đăng ký mua vé sớm.

Du khách tại TPHCM có thể liên hệ đặt vé máy bay đi Hat Yai trực tiếp tại đại lý Thai Airways hoặc đặt vé máy bay trực tuyến trên website của hãng.

Thai Airways Vietnam