Vé máy bay đi Koh Samui

Rate this post

Mua vé máy bay đi Koh Samui giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways để khám phá hòn đảo ngọc lớn thứ 3 tại đất nước Thái Lan.

Vé máy bay đi Koh Samui

Vé máy bay giá rẻ đi Koh Samui tại Việt Nam

Tất cả các chuyến bay đến Koh Samui đều quá cảnh tại Bangkok, hiện nay chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Koh Samui. Các hãng hàng không đang khai thác tuyến bay này tại Việt Nam: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Thai Airways,…

Du khách có thể tham khảo thông tin hành trình tuyến bay từ Việt Nam đi Koh Samui của hãng hàng không Thai Airways. Đây là tuyến bay có đường bay đẹp nhất và giá vé rẻ nhất đi koh Samui.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Koh Samui

Vé máy bay từ Hà Nội đi Koh Samui

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Koh Samui: 361 USD

Vé máy bay từ TPHCM đi Koh Samui

Vé máy bay từ TPHCM đi Koh Samui

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Koh Samui: 362 USD

Thông tin sân bay Samui

Sân bay tư nhân Samui nằm trên đảo Koh Samui, cách làng Chaweng 2 km. Sân bay Koh Samui chỉ khai thác các chuyến bay của 2 hãng hàng không: Bangkok Airways và Berjaya Air.

Hành khách mua vé máy bay Thai Airways sẽ làm thủ tục tại quầy 15-17 tại sân bay. Thời gian làm thủ tục check in: trước thời gian khởi hành từ 20’ đến 2 tiếng.

Liên hệ đặt vé tại văn phòng Thai Airways ở sân bay: 077-601331-2.

Phòng thất lạc hành lý Thai Airways tại sân bay: 077-428534

Tiện ích tại phòng chờ Thai Airways ở sân bay Samui: đố ăn nhanh, tivi, báo, tạp chí, truy cập internet không dây.

Mua vé máy bay đi Koh Samui

Du khách mua vé máy bay đi Koh Samui nên tránh thời điểm những tháng mùa mưa tại đây: từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm. Thời điểm thích hợp nhất để du khách đi du lịch tại Koh Samui là vào tháng 8,9.

Để đặt vé máy bay Thai Airways đi du lịch tại Koh Samui, quý khách vui lòng liên hệ tới các đại lý, văn phòng đại diện Thai Airways tại Việt Nam. Quý khách cũng có thể gọi điện thông qua hotline: 08 3833 3737 để được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ cũng như các chương trình vé máy bay khuyến mãi của Thai Airways.

Thai Airways Vietnam