Vé máy bay Thai Airways khuyến mãi 2016 từ Hà Nội

Rate this post

Đặt vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Thai Airways trong năm 2016 với giá vé máy bay chỉ từ 71 USD đối với hành trình bay khứ hồi từ Hà Nội đi Bangkok.

Chương trình vé máy bay Thai Airways khuyến mãi 2016 từ Hà Nội áp dụng cho tất cả các chuyến bay của hãng khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài đi Thailand: Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Chiang Rai, Krabi, Kho Kaen,…

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi 2016 của Thai Airways

Khởi hành từ Hà Nội đi

Giá vé máy bay khứ hồi (USD)

Bangkok

71 USD

Chiang Mai / Phuket / Chiang Rai / Krabi / Ubon Ratchanthani / Udon Thani / Surat Thani / Khon Kaen / Hat Yai

260 USD

Điều kiện và quy định chương trình khuyến mãi 2016 của Thai Airways

Thời gian đặt mua vé máy bay Thai Airways khuyến mãi: từ nay đến hết ngày 28/02/2016.

Thời gian khởi hành dự kiến: từ ngày 07/01/2016 đến hết ngày 31/03/2016.

Những ngày không khai thác đường bay trong chương trình khuyến mãi của Thai Airways: 05 – 12/02/2016.

Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phụ phí.

Đối với những chuyến bay quá cảnh, hành trình bay sẽ quá cảnh 1 lần duy nhất tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok.

Thời hạn vé: 14 ngày.

Áp dụng chương trình tích dặm bay: vé hạng Q: áp dụng như thông thường, vé hạng V/W: tính 25% so với số dặm bay thực tế.

Giá vé máy bay dành cho trẻ em: vé hạng Q: giảm 25% so với giá vé người lớn, vé hạng V/W: không áp dụng đối với chương trình khuyến mãi.

Giá vé máy bay dành cho trẻ sơ sinh: vé hạng Q: giảm 90% so với giá vé người lớn trong trường hợp trẻ dưới 2 tuổi không chiếm 1 chỗ ngồi và giảm 25% đối với trẻ chiếm một chỗ ngồi trên máy bay. Vé hạng V/W: không áp dụng chương trình khuyến mãi.

Thay đổi thông tin đặt vé: vé hạng Q: phí đổi ngày, xuất lại vé: 50 USD đối với người lớn / trẻ em, miễn phí đối với trẻ sơ sinh, những chuyến bay nội địa Thailand, vé hạng V. Phí đổi ngày bay và xuất lại vé là 100 USD. Không hỗ trợ đổi ngày đối với vé hạng W.

Không hỗ trợ thay đổi hành trình bay đối với vé khuyến mãi.

Phí xuất lại vé: vé hạng Q:50 USD, vé hạng V: 100 USD, miễn phí đối với vé máy bay đi nội địa Thái Lan, không hỗ trợ xuất lại vé máy bay đối với vé hạng W.

Quy định hoàn / hủy vé máy bay khuyến mãi của Thai Airways: phí hoàn vé máy bay Thai Airways: vé hạng Q: 50 USD đối với trẻ em, người lớn, miễn phí đối với trẻ sơ sinh. Vé hạng V: 100 USD. Vé hạng W: không hỗ trợ hoàn vé, hủy vé khuyến mãi.

Thai Airways Việt Nam