Ưu đãi đặc biệt khi mua vé thai airways

Thai Airways gửi đến khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua vé thai airways đi nội địa Thái Lan tại website thaiairways.com. Khi tham gia chương trình này, quý khách sẽ có cơ hội khám phá hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Anantara cũng như được hưởng những ưu đãi đặc biệt tại nơi đây.

Ưu đãi đặc biệt khi mua vé thai airways

Hành khách đặt vé máy bay đi nội địa Thái Lan tại website thaiairways.com sẽ được mời đến khám phá sự sang trọng của khách sạn, khu nghĩ dưỡng, trung tâm chăm sóc sức khỏe Anantara.

Anantara - du lịch thái lan

Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Anantara tự hào được hợp tác với Thai để mang tới cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt:

 • Giảm giá phòng lên tới 30%.
 • Giảm giá 20% tại các nhà hàng thành viên.
 • Dịch vụ Internet miễn phí.
 • Đăng ký sớm.
 • Trả phòng muộn.
 • Phòng đơn cao cấp.

Đặt vé cho kỳ nghỉ tiếp theo trong khoảng thời gian 31/08/2015 đến 31/10/2015 và tận hưởng một chuyến đi với nhiều khám phá thú vị như một phần thưởng xứng đáng với hành khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: +66 (0) 2365 9110.

Xem thông tin về giá tại www.anantara.com/TGBonus bằng cách sử dụng mã khuyến mãi cá nhân: TGBONUS banner với mã khuyến mãi và đường dẫn từ website của Anantara được hiển thị trên trang xác nhận chuyến bay khi quá trính đặt vé hoàn thành.

Chương trình giám giá và các gói khuyến mãi có thể khác nhau phụ thuộc vào từng khách sạn và chương trình khuyến mãi.

Quy định và điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi của Thai Airways.

 • Chương trình áp dụng cho những vé đặt trong khoảng thời gian từ 31/08/2015 đến 31/10/2015.
 • Khách hàng phải trả chi phí phòng ở, và đưa ra xác nhận đặt vé trực tuyến tại thaiairways.com với chuyến bay trong khoảng thời gian 31/10/2015 tại quầy đăng ký để xác nhận với giá đặc biệt hoặc giá linh hoạt đặc biệt nhất tại thời điểm áp dụng.
 • Giá khuyến mãi và phòng luôn có sẵn.
 • Chương trình giảm giá và giá trị của chương trình tùy thuộc vào mỗi khách sạn. Vui lòng kiểm tra để biết rõ về các quy định và điều kiện khuyến mãi.
 • Những ưu đãi trên không được kết hợp với những chương trình khuyến mãi khác, chương trình giảm giá hoặc các gói ưu đãi. không được phép trao đổi, chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.
 • Loại phòng áp dụng và yêu cầu thời gian ở tối thiểu có thể thay đổi tùy thuộc vào khách sạn. Vui lòng liên hệ với khách sạn để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Bữa sáng ưu đãi tối đa cho 2 người lớn / 1 phòng / 1 ngày.
 • Nhận phòng sớm, trả phòng muộn và phòng cao cấp khi có yêu cầu, việc đăng ký phòng dựa vào số phòng có sẵn.
 • Số người tối đa trong 1 phòng là 2 người lớn, trong trường hợp có thêm người, khách hàng sẽ phải trả thêm phí.
 • Các loại thuế, lệ phí và phụ phí được bổ sung và thay đổi theo khách sạn. Vui lòng liên hệ với khách sạn để biết thông tin chi tiết.
 • Chương trình khong áp dụng đối với nhóm, tập thể, công ty, và đại lý du lịch.
 • Chương trình ưu đãi giảm giá chỉ áp dụng đối với những nhà hàng tham gia và không bao gồm rượu, quầy bar nhỏ, món ăn tự chọn, và dịch vụ phòng. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.
 • Yêu cầu trả phí toàn bộ tại thời điểm đặt phòng.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan

Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với các phòng vé thai airways, văn phòng Thai Airways Vietnam để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để mua vé máy bay đi Thái Lan cũng như có một kỳ nghỉ hè thú vị tại Thái Lan, được tận hưởng những dịch vụ cao cấp, chất lượng mà Anantara mang lại cho quý khách.

Thai Airways Vietnam

Bài viết liên quan

Thai Airways khuyến mãi cuối năm từ Hà Nội

Thai Airways khuyến mãi cuối năm từ Hà Nội – Hãng hàng không Thai Airways mở chương trình ưu đãi giá vé máy bay rẻ cho chuyến bay khởi hành từ Hà Nội cho dịp cuối năm "Year End Sales". Quý khách hãy nhanh tay book vé đặt chỗ với mức giá cực kỳ hấp […]

Đọc thêm
Khuyến mãi nhân lễ kỷ niệm lần thứ 58

Chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ kỷ niệm lần thứ 58 của hãng hàng không Thai Airways. Chương trình áp dụng đối với hành trình bay khứ hồi, hạng ghế phổ thông & thương gia trên các tuyến bay từ Hà Nội / TPHCM đi: Thailand, Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Nam Á,.. […]

Đọc thêm
Khuyến mãi từ TPHCM đi Châu Âu, Châu Úc

Thai Airways khuyến mãi từ TPHCM đi Châu Âu, Châu Úc. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 4/2018, áp dụng đối với hạng ghế phổ thông & thương gia, hành trình bay 1 chiều & khứ hồi. Giá vé khuyến mãi chỉ từ 341 USD / hành khách. Thời gian khuyến mãi: […]

Đọc thêm
Khuyến mãi từ Hà Nội đi Bangkok

Hãng hàng không Thai Airways International mở chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bangkok trong khoảng thời gian đến hết ngày 02/04/2018. Giá vé khứ hồi từ Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 147 USD. Chương trình khuyến mãi áp dụng đối với cả 2 hạng ghế: phổ […]

Đọc thêm
Khuyến mãi đặc biệt từ TPHCM

Hãng hàng không Thai Airways khuyến mãi đặc biệt từ TPHCM đi Singapore, Yangon. Giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Singapore, Yangon chỉ từ 136 USD / hành khách. Chương trình khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 31/03/2018. Thời gian khuyến mãi: đến hết ngày 31/03/2018. Thời gian khởi hành: đến hết ngày […]

Đọc thêm
Siêu khuyến mãi 2018 từ Na Uy

Đặt vé máy bay siêu khuyến mãi 2018 từ Na Uy của hãng hàng không Thai Airways. Giá vé khứ hồi từ Na Uy đi: Đông Nam Á, Úc, Hong Kong, Đài Loan, New Zealand chỉ từ 5,285 NOK. Thời gian đặt vé khuyến mãi: đén hết ngày 12/03/2018. Thời gian khởi hành: 04/03 – […]

Đọc thêm