Du lịch chợ Chatuchak Bangkok Thái Lan

Rate this post

Chợ Chatuchak BangKok còn được gọi là JJ là một chợ cuối tuần nổi tiếng ở BangKok Thái Lan với diện tích khoảng 1.1 km2 nhưng có đến 15.000 gian hàng chen chúc nhau ở đây để đón tiếp mỗi ngày từ 200.000 – 300.000 lượt du khách.

Du lịch chợ Chatuchak Bangkok Thái Lan

Nếu bạn đã nghe qua nhiều địa điểm du lịch ở BangKok như Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan, Phố Khaosan hay Chùa Phật Ngọc thì chợ Chatuchak là một địa điểm mà bạn có thể bỏ túi trong cẩm nang những địa điểm du lịch tại Bangkok cần ghé qua của mình.

Chợ cuối tuần Chatuchak

Lịch sử hình thành của chợ Chatuchak

Chợ được hình thành từ những năm 1938 theo lệnh của Nguyên Thủ Tướng Thái Lan lúc bấy giờ là Plaek Phibulsongkram. Ban đầu chợ nằm ở Sanam Luang sau nhiều lần di dời do không gian hạn chế cuối cùng chợ được chuyển đến Phahonyothin và cái tên Chatuchak bắt đầu từ đây.

Các mặt hàng bày bán ở Chợ Chatuchak

Chợ Chatuchak bày bán các mặt hàng bình dân phù hợp với nhiều tầng lớp cư dân bản địa từ đồ dùng cho trẻ em, thời trang phụ nữ, nam giới hay những vật dùng cần thiết dành cho sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra các món vật phẩm thủ công mỹ nghệ hay đồ gia dụng, đồ dùng cho tôn giáo và các mặt hàng lưu niệm bạn đều có thể tìm kiếm ở đây.

Chợ cuối tuần Chatuchak

Chợ Chatuchak mở cửa lúc nào ?

Chợ mở cửa vào 3 ngày cuối tuần: Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật. Thời gian mở cửa từ 6:00 – 18:00. Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu đón tiếp khách du lịch mà chợ mở cửa một số mặt hàng về cây cảnh và hoa được bán vào thứ 4 và Thứ 5.

Địa chỉ chợ Chatuchak: Kamphaeng Phet 2 Rd, Chatuchak, Bangkok 10900, Thailand

Đặt vé máy bay đi BangKok giá rẻ cùng Thai Airways đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.